Top
0 (sản phẩm trong giỏ)
0₫ - Xem chi tiết & thanh toán

Đăng ký

Autono1 Tân Phú52C Phạm Vấn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh0935789090
Autono1 Quận 3228 Nguyễn Thượng Hiền, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh0901747401

Quy định chung

Mua hàng trực tiếp hoặc giao trực tiếp tại HCM:

- Khi mua hàng trực tiếp tại shop Autono1.com.vn ở bất kỳ chi nhánh nào hoặc được nhân viên ship trực tiếp trong nội thành HCM,  khách hàng được phép kiểm tra hàng trực tiếp. Trường hợp đã đồng ý mua sản phẩm và đã thanh toán thành công. Sản phẩm đó sẽ không được đổi , trả sau đó . Vì khi shop đã giao hàng, nếu phát sinh ra lỗi rất khó để xác định lỗi do nhà cung cấp, lỗi do shop hay lỗi do người bán để có thể giải quyết một cách chính xác.

Trường hợp khách hàng vẫn muốn đổi sẽ mất 15% phí, áp dụng với sản phẩm mua không quá 24 tiếng với những sản phẩm đã mua, thanh toán và rời khỏi shop

Ship hàng đi tỉnh:

- Shop chấp nhận ship tỉnh với đơn hàng có giá trị 100.000đ trở lên. Trường hợp thấp hơn, chỉ có thể ship nội thành HCM hoặc bán trực tiếp tại shop.

- Khi khách nhận hàng từ dịch vụ ship, khách kiểm tra hàng tại chỗ, nếu có lỗi do vận chuyển như gãy gương, rớt phụ kiện, mất linh kiện, Quý khách được phép từ chối nhận. Khi đã nhận rồi, shop có quyền từ chối nhận hàng trả và sẽ có hướng đền bù tùy trường hợp.

- Nếu ship vào những dịp lễ, hội, mùa hàng hóa vận chuyển nhiều, hàng có thể chậm 2 đến 3 ngày, trường hợp này mong quý khách thông cảm, bên shop sẽ yêu cầu liên tục để vận chuyển giao cho quý khách sớm nhất có thể.

- Chủ nhật vận chuyển không làm việc, một số tỉnh thành vận chuyển sẽ nghỉ luôn Thứ 7. 

Nhân viên:

- Nhân viên nào khi tiếp xúc với khách hàng có thái độ phục vụ không tốt, quý khách có thể gọi điện phản ánh qua số hot line 0936789090 Phi.

Bình luận